PIKOLIN

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Thành phần cho 1 viên: Thành Phần Hàm lượng Chiết xuất bạch quả (chứa 24 % flavonoids) 120 mg 28,8 mg Nattokinase 1000 FU Citicoline 100 mg Melatonin 1 mg Dầu gan cá tuyết 200 mg Coenzyme Q10 20 mg Vitamin B1 (thiamine hydrochloride) 1,4 mg Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 1,6 mg Acid folic 200 µg Pikolin là sự kết hợp toàn diện...
bổ não

Thành phần cho 1 viên:

Thành Phần Hàm lượng
Chiết xuất bạch quả
(chứa 24 % flavonoids)
120 mg
28,8 mg
Nattokinase 1000 FU
Citicoline 100 mg
Melatonin 1 mg
Dầu gan cá tuyết 200 mg
Coenzyme Q10 20 mg
Vitamin B1 (thiamine hydrochloride) 1,4 mg
Vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride) 1,6 mg
Acid folic 200 µg

Pikolin là sự kết hợp toàn diện giữa các loại thảo dược và hóa dược, tạo thành nhiều lớp bảo vệ đồng thời tăng cường chức năng não bộ-hệ thần kinh trên nhiều cơ chế. Ngoài những thành phần quen thuộc hữu ích cho tuần hoàn và não bộ như bạch quả, nattokinase, citicoline, coenzyme Q10, melatonin, vitamin nhóm B, Pikolin có thêm thành phần dầu gan cá tuyết (cod liver oil). Dầu gan cá tuyết được lấy từ gan của loài cá tuyết ở Đại Tây Dương hoặc Thái Bình Dương, chứa lượng lớn omega-3 với tỉ lệ DHA và EPA cao hơn và thêm thành phần vitamin A, D khác với dầu cá thường (fish oil). Dầu gan cá tuyết cũng được chứng minh có hiệu quả trong phòng chống bệnh Alzheimer, trầm cảm và suy giảm trí nhớ đã được chứng minh với nghiên cứu lâm sàng có 21.835 người tham gia và 26 nghiên cứu khác. Ngoài ra, thành phần vitamin A và D dạng tự nhiên còn cần thiết cho cấu tạo não và dây thần kinh, thị lực và xương răng.

Công dụng:

Hỗ trợ tăng tuần hoàn máu não. Hỗ trợ cải thiện các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não. Hỗ trợ giảm nguy cơ hình thành cục máu đông và giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Đối tượng sử dụng:

Người thiểu năng tuần hoàn não. Người có nguy cơ hình thành cục máu đông, người sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Cách sử dụng:

Uống 1 viên/ ngày vào buổi tối, sau bữa ăn.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản nơi tối và khô ráo ở nhiệt độ
vừa phải tránh ánh nắng trực tiếp.