Công ty TNHH D.P Hải Nguyễn là một công ty dược phẩm chuyên phân phối các sản phẩm về sức khỏe và làm đẹp. Công ty được thành lập năm 2015 với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm mang tính hiệu quả cao.

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty Dược phẩm hàng đầu để đưa đến tay khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn nữa thông qua việc phát triển các sản phẩm hiện tại, tìm kiếm những dòng sản phẩm tối ưu để chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người. Góp phần xây dựng một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

D.P Hải Nguyễn luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm, giá trị sức khỏe lên hàng đầu và xem đó là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: luôn coi khách hàng là cha là mẹ, luôn đem đến cho cha mẹ những điều tuyệt vời nhất, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
  • Đối với xã hội: Không ngừng đổi mới và sáng tạo để khẳng định mình, cùng xây dựng một xã hội giàu mạnh.

TẦM NHÌN

Với tinh thần nhiệt huyết, kinh nghiệm và tư duy sáng tạo, công ty TNHH D.P Hải Nguyễn phấn đấu mở rộng và nâng cao hệ thống phân phối, cung ứng trên toàn quốc. Mục tiêu đến 2025 sẽ trở thành một doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng và vai trò nhất định trong nghành Dược phẩm ở Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty TNHH D.P Hải Nguyễn sinh ra là để phục vụ sức khỏe cộng đồng và vì cộng đồng mà không ngừng phát triển. Lấy giá trị của sản phẩm và sự hài lòng về dịch vụ làm mạch nguồn. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu nỗi đau bệnh tật và đồng hành cùng sức khỏe người bệnh.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn nhất, đã và đang tiếp thêm sức mạnh trên con đường phát triển của Hải Nguyễn. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chuyên môn và phục vụ khách hàng tốt nhất để không phụ lòng tin ấy.